ĐÈN TRANG TRÍ

Trạng thái: Hết hàng
39.018.000₫
- Kích thước sản phẩm: D900*H920 Đèn trang trí MLD TF5154D-8+4 với ưu điểm về chất lượng ánh sáng tốt bởi chất liệu pha lê với khả năng tán sắc ánh sáng tốt, mang đến không gian ánh...
- +

- Kích thước sản phẩm: D900*H920

Đèn trang trí MLD TF5154D-8+4 với ưu điểm về chất lượng ánh sáng tốt bởi chất liệu pha lê với khả năng tán sắc ánh sáng tốt, mang đến không gian ánh sáng đẹp bởi chất liệu pha lê có khả năng tán sắc ánh sáng tốt, đem đến ánh sáng bắt mắt cho không gian. Một ưu điểm khác của Đèn trang trí MLD TF5154D-8+4 này là khả năng chống ẩm ướt tốt, hạn chế tác động của môi trường có độ ẩm không khí cao giúp đèn đảm bảo được tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm.

Mặt khác, nguồn sáng từ bóng đèn led E14 trang bị cho đèn chùm pha lê này có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các loại đèn chiếu sáng truyền thống cũ như ánh sáng không ổn định, chớp nháy, thiếu ổn định khi điện lưới lên xuống thất thường cùng khả năng tiết kiệm tối đa lên đến 70% chi phí sử dụng điện hàng tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mẫu đèn chùm pha lê cao cấp này trong việc chiếu sáng các không gian sống hiện nay.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây