KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

30/10/2020
KÈO THÉP SIÊU NHẸ CHỐNG RỈ VNTRUSS –  CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Xuất hiện và đứng vững 12 năm trên thị trường, sản phẩm kèo thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang tới những công trình chắc chắn, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng. Vậy điều gì đã tạo nên thành công cho thương hiệu sản phẩm kèo thép VNTRUSS ?

Vật liệu thép chất lượng cao nên không bị rỉ sét

 Hệ khung vì kèo xà gồ được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm ZINCALUME G550 – AZ100/AZ150, khung kèo VNTRUSS có khả năng chống ăn mòn cao ( nên không cần sơn bảo dưỡng định kỳ) giúp giảm thiểu các chi phí bảo trì là nhờ vào 2 chế độ hoạt động:

- Thành phần Nhôm sẽ tạo nên một lớp phủ Oxit Nhôm bên ngoài lớp thép và có nhiệm vụ bảo vệ chúng dưới sự tác động khác nghiệt của môi trường.

- Lớp kẽm bên trong hay còn gọi là là lớp bảo vệ ca-tốt có nhiệm vụ bảo vệ lớp thép nền bên trong nếu bề mặt bị trầy xước và bề mặt các mặt cắt.

Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí đầu tư

Toàn bộ khung kèo mái nhà được sản xuất từ thép khoảng 8kg/m2 nên hệ có kết cấu trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao, giúp giảm chi phí móng, dầm và dễ dàng lắp đặt.

 Ngoài ra với khả năng chống ăn mòn cao sẽ giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí bảo trì : chi phí nhân công, làm sạch bề mặt & sơn chống rỉ.

Thời gian thi công lắp dựng nhanh

Sản phẩm kèo thép VNTRUSS được tính toán và cắt theo đúng quy cách thiết kế tại nhà máy, vật liệu gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển nên rất dễ thi công và lắp dựng cho mọi công trình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

Tính chất thẩm mỹ

Với tone màu trắng bạc nguyên thủy của thép mạ nhôm kẽm, kèo thép VNTRUSS mang lại vẻ đẹp tinh tế mà không kém phần sang trọng cho các công trình, đặc biệt thích hợp cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và sự vệ sinh cao. 

Không chỉ vậy, kèo VNTRUSS còn đảm bảo mức độ an toàn về chất lượng vượt trội hơn hẳn so với vì thép đen và vì kèo thép gỗ. Các thanh thép VNTRUSS tiết diện C và Omega làm tăng khả năng chịu lực giúp căn nhà thêm cứng cáp hơn, ngoài ra còn có thể kết hợp được với tất cả các vật liệu lợp khác.

Thương hiệu khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ VNTRUSS với kinh nghiệm 12 năm, đã và đang là đối tác của rất nhiều các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Vingroup, FLC, Novaland, Cosaco, Unicons,… Để có thể khẳng định mình cũng như đứng vững trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư lớn, chứng tỏ VNTRUSS thực sự là người bạn đồng hành chất lượng cho mọi công trình.

Viết bình luận của bạn: