NGÓI ISORA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MỌI NGÔI NHÀ

30/10/2020
NGÓI ISORA - SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO MỌI NGÔI NHÀ

Ngói ISORA là gì? Tại sao nên chọn ngói ISORA thay vì các loại ngói khác? Vậy điều gì đã giúp mái ngói ISORA được các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn như vậy? Hãy cùng Đại Lợi Phát tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

  • Độ bền cao

Ngói ISORA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép ướt với lực nén lên đến 120 tấn. Với công thức sản xuất theo tỷ lệ hỗn hợp xi măng, cát, sợi gia cường và phụ gia đạt tiêu chuẩn quốc tế đã giúp loại ngói này có khả năng chống trọi dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta.  Đây cũng chính là nguyên nhân giúp cho ngói ISORA trở thành một trong số ít các loại ngói có độ bền tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về thiết bị VLXD.

  • Tiết kiệm chi phí

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng 1 sản phẩm chất lượng thì giá thành chắc chắn sẽ vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, được sản xuất bởi dàn dây chuyền công nghệ hiện đại đã giúp giá thành của mái ngói ISORA có giá trị thấp hơn 20% so với ngói truyền thống.

Không chỉ có giá thành rẻ mà ngói ISORA còn giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều các loại chi phí thi công. Ngói màu ISORA có khối lượng riêng 30kg/m2, nhẹ hơn trọng lượng ngói truyền thống (40 – 45kg/m2) giúp giảm tải trọng cho mái lợp công trình. Từ đó, giúp giảm các chi phí khác như hệ giàn mái (kèo, cột, rui, mè, dầm) và các chi phí thi công, lắp đặt.

  • Thẩm mỹ và an toàn

Ngói màu ISORA với đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn khác của khách hàng phù hợp với tất cả các không gian, công trình. Lựa chọn ngói ISORA sẽ khiến căn nhà của bạn trở thành một tuyệt tác kiến trúc hoàn hảo giúp chúng không chỉ trở nên nổi bật hơn, đẹp hơn mà còn an toàn hơn vì ngói Isora được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản - giúp sản phẩm được bền vững hơn trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn: