Tranh dán tường giả ngọc 3d Nội Thất Minh Phát

Trạng thái: Hết hàng
Liên hệ

Tranh dán tường giả ngọc 3d là vật liệu trang trí nhà kiểu mới, đẹp, nổi bật hơn hẳn so với sơn nhà truyền thống. Bức tranh dán tường 3D giúp truyền tải cảm hứng nghệ thuật, làm giảm bớt sự đơn điệu của nội thất, trang hoàn lại không gian cho ngôi nhà một cách hiệu quả. Đặc biệt tạo cho chúng ta cái nhìn đa chiều về thiên nhiên, cảnh vật, con người và góc nhìn thực tế của cuộc sống.

Tranh dán tường giả ngọc 3d Nội Thất Minh Phát là vật liệu trang trí nhà kiểu mới, đẹp, nổi bật hơn hẳn so với sơn nhà truyền thống. Bức tranh dán tường 3D giúp truyền tải cảm hứng nghệ thuật, làm giảm bớt sự đơn điệu của nội thất, trang hoàn lại không gian cho ngôi nhà một cách hiệu quả. Đặc biệt tạo cho chúng ta cái nhìn đa chiều về thiên nhiên, cảnh vật, con người và góc nhìn thực tế của cuộc sống.

Tranh dán tường giả ngọc 3d Nội Thất Minh Phát

Có rất nhiều dòng tranh dán tường trang trí khác nhau để bạn có thể lựa chọn như tranh dán tường 3D, tranh dán tường phong thủy, tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường Hàn Quốc, tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ, trang dán tường spa,...

Với đa dạng chủ đề, màu sắc chân thật, tươi sáng, sự tinh tế của hình ảnh sống động như thật, cùng thông điệp nghệ thuật mà mỗi bức tranh mang lại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn.

Tranh 3D giả ngọc là loại tranh 3D dán tường phòng khách được in theo hình vẽ , hoạ tiết ngọc lên đó . Các họa tiết , các vân nổi lên , cùng màu sắc và độ phản quang mạnh tạo cảm giác như thật . Đó là nhờ sự tài tình của các họa sĩ vẽ cũng như thiết kế để tạo nên một bức tranh ngọc 3D sống động y như thật , cách thức sử dụng rất đơn giản là bóc lớp bảo vệ phía sau và dán lên tường cùng lớp keo siêu dính mà ai cũng có thể làm được . Sử dụng tranh 3D giả ngọc có những ưu điểm sau :

– Độ bền của tranh trên 10 năm và thi công dễ dàng .
– Được in ấn bằng công nghệ UV tiên tiến nên độ nét , các chi tiết trong ảnh rõ ràng như thật .
– Chất liệu giấy in đặc biệt có khả năng chống ẩm mốc cùng với đó là mực in Hydro không có mùi , hóa chất , không phải màu an toàn tuyệt đối với sức khỏe .
– Nhiều chủ đề và màu sắc để lựa chọn .
– Sử dụng được nhiều nơi như phòng khách , phòng ngủ , phòng bếp , công ty , quán ăn , quán cafe , karaoke , spa , trường học ….

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây